Sữa ong chúa của Úc – Món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng

Sữa ong chúa có giá trị dinh dưỡng cao là một trong những phương phám dưỡng da từ bên trong hiệu quả. Ngoài ra, sữa ong chúa Úc cũng mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Vì thế, không có gì bàn cải nếu xem sữa ong chúa là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Sữa ong chúa là loại thức ăn chính nuôi dưỡng ong chúa từ giai đoạn ấu trùng cho đến lúc trưởng thành. Sữa ong chúa có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều loại axit amin quan trọng và hàm lượng lớn các vitamin cần thiết. Trong tự nhiên, sữa ong chúa là thành quả của quá trình tổng hợp mật ong và phấn hoa dưới tác dụng của một loại men đặc biệt được tiết ra từ cổ họng của con ong thợ. Sữa ong chúa Úc được ứng dụng trong các sản phẩm viên uống sữa ong chúa làm đẹp da và nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường trí nhớ.

Bằng công nghệ bào chế hiện đại, sữa ong chúa Úc không chỉ giữ lại toàn bộ giá trị dinh dưỡng quý báu của sữa ong chúa tự nhiên mà còn được bồi đắp với các nguyên tố vi lượng làm gia tăng tác dụng tyệt vời của viên uống sữa ong chúa. Sữa ong chúa làm đẹp da tự nhiên đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, đây được xem là sản phẩm chăm sóc cơ thể toàn diện có hiệu quả cao và an toàn nhất. Hiện nay, sữa ong chúa được nhiều người sử dụng để điều trị nám da lâu dài. Khi sử dụng sữa ong chúa trong một thời gian 3-6 tháng, thâm nám trên da sẽ dần mất đi.

Viên uống sữa ong chúa 1000mg Úc có tác dụng chữa trị thâm nám, tàn nhanh, đồi mồi và các dấu hiệu lão hóa khác, làm trắng da tự nhiên từ bên trong. Sữa ong chúa cung cấp các chất dinh dưỡng và độ ẩm cần thiết cho da, kích thích sự phát triển của các tế bào da mới, làm da sáng mịn, khỏe mạnh tự nhiên. Sữa ong chúa Úc giúp da săn chắc, hạn chế hiện tượng chảy xệ, tăng cường độ đàn hồi tự nhiên cho da, xóa bỏ các nếp nhăn hiệu quả. Viên uống sữa ong chúa Úc có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ, hạn chế sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa, bảo vệ da trước các tác hại của môi trường và ảnh hưởng của các gốc tự do.

Viên uống sữa ong chúa Úc cũng có tác dụng tốt đối với sức khỏe, làm tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể, tăng cường khả năng phòng bệnh. Sữa ong chúa dạng viên giúp cơ thể khỏe mạnh, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, quân bình huyết áp, làm thông thoáng các mạch máu, bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch. Viên uống sữa ong chúa là món quà quý giá từ thiên nhiên, có tác dụng chăm sóc cơ thể toàn diện, là sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với tất cả mọi người.