Giới thiệu

Vancouver chính thức khai trương lãnh sự quán đầu tiên của Montenegro. lãnh sự danh dự được bổ nhiệm làm g. Kaare Foy, tổng giám đốc của các công ty khai thác mỏ “Great Panther Bạc Limited”.

Ông .. Foy là người tham dự lễ nhậm chức khá nói về vẻ đẹp và sự hấp dẫn của Montenegro, vị trí độc đáo và văn hóa trong phần này của khu vực Balkan. Với những lời tinh tế và xinh đẹp của ông Foy được prisutnuma rất sinh động mô tả cảnh quan Montenegro và bằng cách nào đó đã tiếp cận chúng tôi đá vôi, biển và núi và văn hóa của chúng ta về phần này của thế giới.

Ngoài ông Foy của, khán giả cũng đã được giải quyết do ông Vujicic, phó chủ tịch của Hiệp hội Montenegro British Columbia. Ông Vujicic cũng được tự hào nói về Montenegro và sự liên quan của lãnh sự danh dự mới và vai trò của mình cho tổ chức Montenegro địa phương.

Lễ khai mạc có sự tham dự của khoảng 60 đại biểu trong số đó có khoảng 30 Lãnh sự danh dự và Tổng lãnh sự của các nước như Nga, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Serbia, Guatemala, Iceland, Nhật Bản, Na Uy, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và những người khác. Sự tham dự của khoảng 20 và cũng của công dân Montenegro và doanh nhân đang sống và làm việc tại British Columbia.

Lãnh sự quán danh dự nằm ở trung tâm của các trung tâm thương mại của Vancouver, trong phần đẹp nhất của một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới, với một cái nhìn đẹp từ tầng 21, bến du thuyền, biển, công viên Stanley nổi tiếng và những ngọn núi. Trên GROUSSE núi, mà nằm ở trung tâm của tầm nhìn từ cửa sổ của Lãnh sự quán Montenegro, là một trung tâm trượt tuyết xinh đẹp, nơi họ tổ chức Thế vận hội Olympic năm nay.

Hiệp hội Montenegro và Montenegro công dân sống và làm việc tại British Columbia rất hài lòng với việc mở lãnh sự mới và hy vọng rằng đây chỉ là bước đầu tiên hướng tới việc thúc đẩy Montenegro trong khu vực.

Chúng tôi hi vọng rằng quan hệ thương mại giữa 2 nước sẽ phát triển tốt đẹp trong tương lai